Báo giá, Tin tức

Cửa thép chống cháy tại Quận 7 – TP. HCM

Cửa thép chống cháy
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa thép chống cháy tại Quận 7 – TP. HCM trong thời gian những năm gần đây luôn được quan tâm đặc biệt đến vấn đề đảm bảo chất lượng an toàn PCCC khi liên tiếp xảy ra các tai nạn hỏa hoạn gần đây. Nhà nước xiết chặc công tác PCCC nên việc người dân và chủ các doanh nghiệp cũng cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị và các cách phòng chống tốt nhất. Dưới đây là bài viết chia sẻ về cửa thép chống cháy mới nhất quý khách có thể tham khảo thêm!

1. Công dụng cửa thép chống cháy tại Quận 7

Cửa chống cháy được lắp đặt tại các vị trí tùy theo bản thiết kế của mỗi công trình. Thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật… Riêng đối với những loại cửa vân gỗ thì có thể sử dụng như cửa thông phòng trong các căn hộ.

Có nhiều loại cửa chống cháy khác nhau nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt. Nhưng nhìn chung các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá.

Cửa thép chống cháy

Khi xảy ra hoả hoạn, cửa chống cháy sẽ ngăn cháy lan giữa các khu vực với nhau. Những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm. Trong điều kiện hoạt động bình thường thì cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể mở vào. Cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.

Không chỉ có khả năng ngăn cháy. Bảo vệ an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, mà hiện nay các loại cửa chống cháy còn được thiết kế có tính thẩm mỹ như các loại cửa ra vào thông thường.

Cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy

2. Phân loại cửa chống cháy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa chống cháy, mỗi loại sẽ có kiểu dáng, kích thước và đặc tính khác nhau phù hợp với từng công trình. Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt các sản phẩm, chúng tôi đã phân loại sản phẩm theo các tiêu chí dưới đây:

Phân loại theo số lượng cánh cửa

  • Cửa thép chống cháy 1 cánh: đây là loại cửa chống cháy với 1 cánh dày dặn gắn liền với khung viền cửa. Sản phẩm đặc biệt được gắn lớp lõi cách nhiệt honeycomb, tăng cường khả năng chống cháy. Loại cửa 1 cánh thường được sử dụng lắp đặt ở các không gian có quy mô nhỏ như nhà ở, các tầng chung cư, văn phòng hoặc những nơi yêu cầu đảm bảo PCCC.
  • Cửa chống cháy 2 cánh: là loại cửa được sử dụng phổ biến hơn cho các tòa nhà lớn, chung cư, trung tâm thương mại hay nhà xưởng, kho chứa hàng,… để hạn chế tối đa các rủi ro từ cháy nổ. Với cấu tạo cửa 3 lớp: 2 lớp ngoài là thép mạ điện chống hoen gỉ, lớp giữa từ Magie Oxide, lớp khoáng, bông thủy tinh. Bản lề cũng được thiết kế chắc chắn để chịu lực từ 2 cánh cửa mà không gây ra tiếng ồn hay nặng nề khi đóng mở.
Cửa thép chống cháy tại Quận 7

Cửa thép chống cháy tại Quận 7

3. Báo giá cửa thép chống cháy tại Quận 7

STT THỜI GIAN CHỐNG CHÁY CHIỀU CAO CÁNH TỐI ĐA (mm) ĐỘ DÀY CÁNH (mm) ĐƠN GIÁ (VNĐ/m2) MÔ TẢ
01 60′ 2400 40 1.900.000 Model phẳng, bề mạt sơn tĩnh điện màu xám hoặc sơn theo mã màu khách hàng yêu cầu
02 90′ 2400  40 2.100.000 Model phẳng, bề mạt sơn tĩnh điện màu xám hoặc sơn theo mã màu khách hàng yêu cầu
03 120′ 2400  40 2.300.000 Model phẳng, bề mạt sơn tĩnh điện màu xám hoặc sơn theo mã màu khách hàng yêu cầu
Cửa thép chống cháy tại Quận 7

Cửa thép chống cháy

4. Hình thức thanh toán khi mua cửa

Quy trình thanh toán khi mua chia làm 3 đợt như sau:

+ Đợt 1: Quý khách đặt cọc 40% đơn hàng để kế toán xác nhận và triển khai sản xuất hàng cho quý khách.
+ Đợt 2: Sau khi cửa được giao tới nhà cho quý khách thì quý khách thanh toán 40% để kế toán bố trí thợ hôm sau xuống lắp dựng cho quý khách.
+ Đợt 3: Sau khi thợ lắp dựng hoàn thiện xong cho quý khách, quý khách đã ok rồi thì thanh toán 20% còn lại cho thợ lắp dựng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Cửa Thép Chống Cháy

Cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy

Thông tin liên hệ tư vấn – báo giá và đặt hàng online

Showroom 1: 639 Quốc Lộ 13 – Hiệp Bình Phước – TP. Thủ Đức – TP. HCM

Showroom 2: 235 – Quốc lộ 1K – Linh Xuân – TP. Thủ Đức

Showroom 3: Kinh Dương Vương – Bình Tân – TP. HCM

Showroom 4: Đường 23/10 Vĩnh Hiệp – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

Showroom 5: Nguyễn Duy Trinh – Quận 2 – TP. HCM

Zalo: 0356.953.104 (Ms. Kim Thoa)

Fanpage: Cửa Nhựa – Cửa Gỗ TP. HCM

Website: maucuagodep.com