Báo giá, Tin tức

Top Những Mẫu Cửa Nhựa Gỗ Composite Đẹp Nhất Tại TP.HCM

Z3603359676987 4f02d651a9beadc6968f6ddfb77ff3eb
5/5 - (6 bình chọn)

Dòng cửa nhựa đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là dòng cửa nhựa Composite bởi nó chiếm trọn lòng tin của Quý khách hàng về độ bền bỉ, tính yên tĩnh vì cửa composite có độ cách âm, cách nhiệt cực tốt. Ngoài ra, có ba dòng cho khách hàng dễ lựa chọn: cửa nhựa composite sơn PU, cửa nhựa composite phủ da, cửa nhựa composite sơn luxury. Cùng tìm hiểu Top Những Mẫu Cửa Nhựa Gỗ Composite Đẹp Nhất Tại TP.HCM

I. CỬA NHỰA GIẢ GỖ LÀ GÌ? Mẫu Cửa Nhựa Gỗ Composite Đẹp

Cửa nhựa gỗ composite không đơn thuần được sản xuất từ chất liệu nhựa như cửa nhựa giả gỗ thông thưởng mà để làm ra loại cửa này, các đơn vị sản xuất còn sử dụng những loại vật liệu mới, cao cấp trong ngành nội thất như tấm composite, tấm PVC, giấy PVC hollows,… Giá thành loại cửa này dao động trong khoảng 3.000.000đ – 3.900.000đ/bộ. Mỗi đơn vị phân phối sẽ có những báo giá cửa nhựa gỗ composite riêng tùy vào chất lượng và khâu sản xuất cửa như thế nào

Top những mẫu cửa nhựa gỗ composite đẹp nhất tp.hcm

mẫu cửa nhựa gỗ composite đẹp

Cửa nhựa gỗ composite được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấp. Những nguyên vật liệu cao cấp trên đều được nhập khẩu từ nước ngoài, khi về đến Việt Nam thì được gia công sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại.  Những sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, có khả năng cách âm cách nhiệt tốt và rất bền bỉ theo năm tháng.

Mẫu Cửa Nhựa Gỗ Composite Đẹp

mẫu cửa nhựa gỗ composite đẹp

Hiện nay, loại cửa nhựa gỗ composite được đánh giá tốt nhất là loại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, sản phẩm này được sản xuất từ nguyên liệu tổng hợp WPC – Wood Plastic Composite. Trong nguyên liệu này có chứa nhựa gỗ (có trong vỏ đậu phộng, vỏ trấu, tre, nứa, mạt cưa, bột giấy) và nhựa (nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS), hai thành phần này được trộn đều với nhau thành một hỗn hợp thống nhất rồi được đùn ép lại theo hình dạng yêu cầu.

Trong quá trình đùn ép, một số chất phụ gia như chất tạo màu, chất ổn định, chất tạo nổi, chất gia cường,… được bổ sung thêm để sản phẩm cuối cùng là những tấm cửa chắc chắn và được ứng dụng phổ biến cho các công trình.

II. CẤU TẠO CHI TIẾT CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE| Mẫu Cửa Nhựa Gỗ Composite Đẹp

mẫu cửa nhựa gỗ composite đẹp

mẫu cửa nhựa gỗ composite đẹp

Cấu tạo cửa nhựa gỗ Composite:

  • Cánh dày 40mm: Được làm từ vật liệu gỗ nhựa Composite, vật liệu này được đùn ép và định hình theo yêu cầu, trên bề mặt phủ phim PVC vân gỗ theo chỉ định.
  • Khuôn 45x(11-14)mm hoặc 55×10,5mm hoặc 55x(9-12)mm: Được làm từ vật liệu gỗ nhựa Composite, vật liệu này được đùn ép và định hình theo yêu cầu, trên bề mặt phủ phim PVC vân gỗ theo chỉ định, có gioăng cao su giảm chấn.
  • Nẹp cài 12×55mm: Được làm từ vật liệu gỗ nhựa Composite, vật liệu này được đùn ép và định hình theo yêu cầu, trên bề mặt phủ phim PVC vân gỗ theo chỉ định.

Bề mặt hoàn thiện:

  • Bề mặt phủ lớp phim PVC cao cấp, có lớp mô phỏng vân gỗ tự nhiên, đều màu.
  • Khuôn có tính thẩm mỹ cao, nẹp cài trực tiếp vào khuôn.
  • Bề mặt cửa có khả năng chống xước, chống hóa chất tốt.

Cấu tạo cửa nhựa Composite

III. Khả năng chịu nước của cửa nhựa gỗ Composite| Mẫu Cửa Nhựa Gỗ Composite Đẹp

Cửa nhựa gỗ composite có kết cấu đồng nhất là Composite nhựa gỗ phủ film kháng nước tuyệt đối. Cấu trúc các hạt nhựa bao bọc các hạt gỗ giúp cho hơi nước không thể xâm nhập vào bên trong cửa. Cửa gỗ nhựa Composite kingdoor đã được Tổng Cục Đo lường Chất lượng kiểm định không trương nở khi ngâm nước 24h

  • Cửa nhựa gỗ là dòng cửa duy nhất không bị tác động bởi nước, hơi ẩm.
  • Kích thước cửa nhựa gỗ composite không bị thay đổi theo độ ẩm và nhiệt độ, không biến dạng.

Mẫu Cửa Nhựa Gỗ Composite Đẹp

IV. Khả năng cách âm của cửa nhựa gỗ Composite

Cấu tạo cánh và khuôn đều đúc nguyên khối, có khoảng không cách âm

=> Khả năng cách âm của cửa nhựa gỗ Composite ở mức trung bình. Kết quả bài Test là giảm được 40,7 db từ 145,2 db xuống 104,5 db.

26704c554575be2be764

26704c554575be2be764

V. Thích ứng với ô chờ cửa của cửa gỗ nhựa| Mẫu Cửa Nhựa Gỗ Composite Đẹp

Cửa nhựa gỗ Composite Hoabinhdoor sử dụng nẹp có chân cài trực tiếp vào khuôn. Nẹp thông minh có chân cài chỉ xuất hiện ở dòng cửa gỗ nhựa. Từ đó thời gian thi công ngắn nhất.

Cửa Composite có khả năng thích ứng với tất cả mọi loại tường. Với các trường hợp độ dày tường không đều hay độ thay đổi kích thước có thể dễ dàng tùy chỉnh mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nẹp cài của cửa gỗ nhựa có thể che phủ được 60mm với chiều ngang và 30mm với chiều cao.

cấu tạo khung cửa composite

VI. Nẹp cài thông minh duy nhất tại Cửa nhựa Composite| Mẫu Cửa Nhựa Gỗ Composite Đẹp

Cửa nhựa gỗ chịu nước có độ dày cánh là 38mm có thể thích ứng được hầu hết các loại phụ kiện cửa gỗ, kể cả khóa điện tử.

Mẫu cửa nhựa gỗ composite

VII. Hỗ trợ khách hàng

Hotline/Zalo: 0356.953.104 (Thoa)

Fanpage: Cửa Nhựa – Cửa Gỗ TP. HCM

Email: kimthoatlkh@gmail.com

Website: maucuagodep.com

Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate

Mẫu Cửa Nhựa Gỗ Composite Đẹp

THAM KHẢO MỘT SỐ DÒNG CỬA KHÁC TẠI HOABINHDOOR:

Cửa nhựa nhà vệ sinh ABS Hàn Quốc

Cửa Gỗ Công Nghiệp Là Gì?

Mẫu cửa gỗ đẹp giá rẻ

Các Loại Cửa Nhựa Giả Gỗ? | Cửa Nhựa Cao Cấp Nhất Hiện Nay