Báo giá, Tin tức

Cửa gỗ MDF Laminate mẫu đẹp 2022 | Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ

Z3542995828765 0c1d1651456794bd5da3f37367c2f5f1
5/5 - (5 bình chọn)

Để thay thế cho cửa gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm con người chúng ta với trí óc thông minh, sáng tạo ngày càng phát triển nên đã tạo ra được rất nhiều sản phẩm giúp con người giảm tải được các vấn đề về tài chính cũng như nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của họ. Vì vậy, việc chế tạo ra các loại cửa gỗ công nghiệp chính là một phần quan trọng giúp chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Cửa gỗ MDF Laminate mẫu đẹp 2022 là một trong những bài viết đánh giá đầy nhất về dòng này.

I. Cửa gỗ MDF Laminate mẫu đẹp 2022

Cửa gỗ MDF Laminate được chế tạo gồm 3 lớp: Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft Paper (lớp giấy nền) liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo melamine (melamine resin) trong quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất cao.
+ Lớp Overlay (lớp màng phủ) có tác dụng ổn định và tạo độ cứng cho bề mặt, chịu lửa, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác động của hóa chất và dễ vệ sinh lau chùi.
+ Lớp Decorative paper là lớp phim tạo màu mỹ thuật, các mẫu màu và hoa văn được thiết kế trên, lớp overlay sau khi nóng chảy bám chặt vào lớp giấy phim, giúp cho bề mặt Laminate luôn bền màu và thật màu.
+ Lớp Kraft Papers bao gồm nhiều lớp giấy nền kraft được ép chặt với nhau dưới tác dụng của lực ép ở nhiệt độ cao, giấy nền Kraft được làm chủ yếu từ bột giấy và phụ gia ép tuần hoàn ở chế độ cao (300kg/cm2 và nhiệt độ 125 độ), nên bền, dai và thô, thường có màu nâu hoặc xám.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước tiêu chuẩn cho một tấm Laminate là 800/900 x 2200 mm (hoặc làm theo kích thước của khách hàng yêu cầu), khung bao (40 x 110)mm, độ dày cánh 40mm.

Cửa gỗ MDF Laminate

II. Ưu điểm nổi bật của cửa gỗ MDF Laminate mẫu đẹp và  báo giá

Ưu điểm cửa gỗ MDF Laminate mẫu đẹp:

• Màu sắc phong phú, đồng đều, bề mặt đa dạng
• Có thể uốn cong theo yêu cầu tạo dáng của nội thất, tủ bếp
• Chịu lực cao, chịu trầy xước, chịu lửa, chịu nước, chống mối mọt và hóa chất.
GIÁ TRỌN BỘ : kích thước chuẩn: 800/900×2200 (2,700,000/m2)

Kích thước theo tường:  2800000/m2

Cửa gỗ MDF Laminate

Cửa gỗ MDF Laminate

III. Nhược điểm cửa gỗ MDF Laminate mẫu đẹp

  • Sử dụng cửa gỗ thường xuyên trong môi trường bị ẩm ướt dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng cửa, vì vậy khách hàng không nên lắp cửa này ở nhà vệ sinh hay nhà tắm để tránh tiếp xúc với nước thường xuyên.